Tất cả sản phẩm
VE VEURO 302
Lốp êm dịu dành cho các dòng xe sang trọng, ổn định đánh lái ở tốc đô cao, xử lý ướt cực tốt. Thiết kế mã gia tinh xảo và vót mép góc cạnh điêu luyện.
SP SPORT LM704
Tiện lợi - An Toàn - Kinh tế ứng dụng rộng rãi trên các dòng ô tô Sedan, Wagon và Mini-Van. Với cấu trúc gai mới, tiếng ồn thấp hơn, năng lượng tạo ra ồn giảm và cải thiện tuổi thọ lốp xe.
SP SPORT LM703
Với công nghệ mô phỏng lăn kỹ thuật số ( DRS), giảm thiểu tiếng ồn lốp, xử lý ướt cực tốt và cải thiện khả năng lái ở tốc độ cao.
SP TOURING T1
Với tính năng vượt trội về độ bền cao, tăng khả năng ổn định, tiếng ồn thấp và thoải mái lái xe trên đường trơn. Hợp chất lốp là sự kết hợp 2 loại gồm polymer đặt biệt giúp kéo dài tuổi thọ lốp xe.
SP SPORT MAXX GT
Với công nghệ “ CẢM NHẬN MẶT ĐƯỜNG “ giúp ổn định đánh lái cả ở tốc độ cao và lúc vào cua. Và cũng là dòng lốp theo xe của các dòng xe xuất xưởng ở Châu Âu.
SP SPORT MAXX
SP Sport Maxx là sự kết hợp công nghệ của Nhật Bản và Đức. Xử lý đánh lái tốt trên đường khô và ướt, vận hành êm ái và thoải mái.
SP SPORT MAXX A1
Lốp SP Sport Maxx A1 mang các đặc tính năng siêu cấp trong mọi điều kiện thời tiết, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, các mã gai được thiết kế một cách khoa học mang lại độ bền cao. Với hợp chất cao su mới cung...
SP SPORT MAXX 101
Với thiết kế gai sáng tạo giúp cải thiện tối đa tiếng ồn mang lại cảm giác lái sang trọng và cảm nhận mặt đường một cách tuyệt vời, đặc biệt khả năng kéo ướt và khô. Các hợp chất lốp tăng cường khả năng...
SP SPORT MAXX 050
Ứng dụng rộng rãi cho các dòng xe thể thao mạnh mẽ, coupes va sedans, mang lại cảm giác đánh lái tuyệt vời, tăng cường độ bám trên đường ướt và đường khô.
SP SPORT 01
Cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong nhiều điều kiện khác nhau, khả năng xử lý tốt ở tốc độ cao, tăng cường độ bám trên đường ướt, êm ái mang lại cảm giác thoải mái khi lái xe.
SP SPORT 2050M
Mã gai được thiết kế với ba hoa lốp khác nhau trong cùng một mã gai, SP SPORT 2050M là sự kết hợp chặt chẽ tất cả các thuộc tính thể thao, an toàn và êm dịu.
SP SPORT 2030
SP 2030 được phát triển phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, cung cấp khả năng xử lý ướt tốt, điều khiển chính xác và mang lại cảm giác lái thoải mái. Với công nghệ “ Jointless- Không Mối Nối ” giúp...
SP SPORT 270
Sản phẩm lốp xe “mùa hè” Grand Touring được phát triển dành cho xe hơi hai cửa và xe mui kín. Đặc biệt là sự kết hợp hợp chất silic cao cấp gia tăng khả năng bám đường trong điều kiện ẩm ướt và gia tăng...
SP SPORT 300
Đẳng cấp dẫn đầu về khả năng phanh trên đường trơn ướt và chống mặt phẳng nước.Giảm thiểu tiếng ồn bên ngoài. Tuổi thọ lốp xe được nâng cao nhờ sự kết hợp công nghệ polymer mới.
ECO EC201
Lốp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, nâng cao các tính năng an toàn, êm dịu và tạo cảm giác thoải mái khi vận hành trên đường.
SP65E
Với trọng lượng thấp và lực lăn giảm, SP 65e giúp tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hỗn hợp cao su được pha trộn cẩn thận giúp kéo dài tuổi thọ. Đảm bảo tốt được 2 tính năng giảm độ ồn và...
SP SPORT 2000
SP Sport 2000 phù hợp với dòng xe gia đình từ trung bình tới lớn hướng đến sự sang trọng và độ an toàn cao. Các hợp chất Silic điôxit ( Silica) giúp cải thiện khi phanh, vào cua. Tiết kiệm nhiên liệu, khả...
SP SPORT FM901
Lốp xe bố tỏa tròn là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và tính năng của xe thể thao hai cửa & xe mui kín thể thao. Mang đến diện mạo và kích cỡ thể thao với những ứng dụng “ Hai trong một” hoặc “ Ba trong...
GRANDTREK PT2
GRANDTREK PT2 là loại lốp có bố tròn cho xe 2 cầu,vận hành đường trường. Ứng dụng mô phỏng lăn được phát triển để hướng đến vận hành êm ái và tốc độ cao trên đường cao tốc.
GRANDTREK AT23
Grandtreck AT3 được đánh giá vận hành tốt trên đường cao tốc, giảm thiểu tối đa tiếng ồn, lái thoải mái và vận hành êm ái.
SP Quattro Maxx
Lốp hiệu suất cao cấp với khả năng grip lốp cực tốt khi chạy ở tốc độ cao, xử lý khô và ướt hiệu quả, vận hành êm ái. SP Quatrro Maxx là lốp Zin theo xe cùa các hãng hiệu xe nổi tiếng như: BMW. AUDI,...
GRANDTREK AT20
Được phát triển cho các dòng xe SUVs sang trọng và mang lại cảm giác êm ái khi vận hành trên đường.
GRANDTREK AT3
Thế hệ thứ 3 của lốp có lớp bố tròn 2 cầu dành cho xe đa dụng. Ứng dụng công nghệ " Mô Phỏng Lăn" để đạt được sự cân bằng tuyệt vời giữa đường xa lộ và đường địa hình.
GRANDTREK AT22
Là dòng sản phẩm phát triển cho các dòng SUVs sang trọng, thiết kế tinh xảo mang lại hiệu suất đánh lái tuyệt vời trên đường cao tốc.
GRANDTREK TG40
Là dòng xe được phát triển cho các dòng xe SUVs nhỏ
GRANDTREK TG32
Xử lý đánh lái tốt và lái thoải mái hơn, giảm thiểu tối đa tiếng ồn.
GRANDTREK TG29
Với thiết kế bốn rãnh gai thẳng giúp ổn định đánh lái khi vận hành ở tốc độ cao và giảm thiểu tối đa tiếng ồn.
GRANDTREK TG20
Với thiết kế mắt gai, mang lai cảm nhận tuyệt vời trên đường trải nhựa cũng như tuyết hoặc sỏi.
SP TGR
Các khối gai được cải tiến tạo lực kéo tuyệt vời cũng như lực phanh trên đường bùn lầy tốt giúp xe vận hành tốt trên đường trường hay đường địa hình.
GRANDTREK TG28 M2
Lốp GRANDTREK TG28M2 là M + S (vận hành trên đường bùn & tuyết) ở mức "T" . Với thiết kế rãnh dọc giúp bảo vệ thành lốp,đảm bảo lốp vận hành tốt trên đường khô và đường ướt.
GRANDTREK TG 35M2
Lốp xe phụ tùng chính hãng (OE), thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Ứng dụng rộng rãi cho các loại xe tải nhẹ. Và cũng là sự kết hợp đa dạng của chất lượng vận hành, thoải mái với không tiếng ồn, độ...
GRANDTREK AT1
Mã gai được thiết kế đặc biệt giúp tăng hiệu suất bám đường trong tất cả các điều kiện. Tuổi thọ lốp được kéo dài và phù hợp với đường địa hình. Hỗ trợ khả năng thoát nước nhanh, tăng khả năng chống trượt...
GRANDTREK ST20
Sự chính xác trong từng mắt gai và các rãnh được tinh chỉnh tạo sự mượt mà, thoải mái cho người lái cũng như vận hành vượt trội trên đường cao tốc.
SP LT5
Đặc điểm nổi bật là chống trơn trượt và ổn định lái ở tốc độ cao.
SP LT30
là dòng lốp radial truyền thống, thích hợp với các dòng xe tải và xe bán tải nhỏ, kéo dài tuổi thọ và êm ái khi vận hành.
SP LT36
Loại lốp radial gai truyền thống dùng cho xe van và bán tải nhỏ. Lốp SP LT36 cho số km tốt và tăng hiệu suất bám đường, chống trơn trượt cao khi vận hành trên đường ngập nước, phanh rõ rệt, khả năng thoát...
SP LT33
Với kích thước size theo hệ mét, SP LT33 được ứng dụng rộng rãi trên các dòng xe tải nhẹ, xe buýt mini. Bề rộng vai sườn được cải thiện, giúp xe vận hành ở tốc độ cao và kéo dài tuổi thọ lốp xe.
SP 183
Với thiết kế 5 rãnh gai giúp ổn định lái trơn tru ở điều kiện tải nặng và kéo dài tuổi thọ lốp xe.
SP 175
Sự chính xác trong từng mắt gai và các rãnh được tinh chỉnh tạo sự mượt mà,cứng cáp, bền bỉ, thoải mái cho người lái cũng như vận hành vượt trội trên đường cao tốc. Ứng dụng được nhiều trên nhiều dòng xe.
GT 501
Mẫu gai lốp radial phong cách, bản lốp tiếp xúc lớn làm tăng sự tự tin khi vào cua. Tỉ lệ sâu gai lốp cao tạo độ bám tốt hơn trong điều kiện khô, mà không làm giảm độ bám trong điều kiện ướt,
GPR 200
Lốp có hợp chất cao su mới SG-20, cung cấp độ bám khô tuyệt vời và khả năng chịu mài mòn cao. Phụ gia Polymer giúp tăng cường độ bám ướt của lốp trong mùa mưa và ở nhiệt độ thấp.
GPR 100F
Lốp thể thao dành cho dòng xe tay ga cỡ lớn, cung cấp hiệu suất cao có phạm vi sử dụng rộng, từ đường phố tới đường cao tốc.
F24
Cung cấp khả năng bám đường và xử lý trong điều kiện khô cũng như ướt rất tốt.
F11
Ồn định ở tốc độ cao ngay cả trong thời tiết ẩm ướt, đảm bảo khả năng xử lý chính xác. Lốp xe được đúc thành từ một hợp chất lốp kỹ thuật cao, nó rất bền với một dây đai đảm bảo khả năng xử lý chính xác...
D306
Lốp xe thể thao phát triển đặc biệt cho dòng xe tay ga truyền thống, phong cách mã gai nghệ thuật mang lại độ bám tuyệt vời.
D305
D305 được thiết kế rãnh sóng từ vai bên này tới vai bên kia và bị gián đoạn rãnh sóng tại đỉnh gai đạt được liên kết tốt, ổn định khi vào cua, khả năng thoát nước và kéo dài tuổi thọ.
D221F
Cách rãnh gai sâu đảm bảo độ bám trên cả hai điều kiện khô và ẩm ướt.Hông lốp chắc chắn ngăn chặn hư hại từ bên ngoài và tạo sự ổn định tuyệt vời khi vào cua.
D307
D307 mang lại mức độ cao về công nghệ cho dòng xe bánh nhỏ. Sử dụng kỹ thuật mô phỏng “ PHẦN TỬ HỮU HẠN” ( FEA) và gai lốp là hợp chất silic oxit cao cấp để cung cấp tối ưu cho hỗn hợp của phanh, khả năng...
D756B
D756 cung cấp đặc tính nổi bật cho dòng xe địa hình trên bề mặt cát, mềm, tuy nhiên thiết kế linh hoạt của nó mang lại một loạt các khả năng xử lí trên các mặt đường xấu.
D605
Loại lốp xe cao cấp cho nhiều loại đường áp dụng với nửa đường trường và nữa đường địa hình
GT501F
Mẫu gai lốp radial phong cách, bản lốp tiếp xúc lớn làm tăng sự tự tin khi vào cua. Tỉ lệ sâu gai lốp cao tạo độ bám tốt hơn trong điều kiện khô, mà không làm giảm độ bám trong điều kiện ướt, tăng độ sâu...
D404
Hợp chất gai lốp cung cấp khả năng cân bằng tuyệt vời số km và khả năng bám đường, phía trước và sau của mã gai được thiết kế để cung cấp khả năng thoát nước rất tốt và trong điều kiện ẩm ướt. Cấu trúc “...
D404F
Hợp chất gai lốp cung cấp khả năng cân bằng số km và khả năng bám đường, phía trước và sau của mã gai được thiết kế để cung cấp khả năng thoát nước rất tốt trong điều kiện ẩm ướt. Cấu trúc “ XẾP LỚP ĐAN...
AL-12 HF
k330
Được phát triển theo dòng gai theo xe tay ga, thiết kế đẹp mẫu gai nổi bật, khả năng thoát nước và bám đường tốt.
SX 01
SX 01 đã được phát triển đặc biệt cho xe tay ga cỡ trung. Cải thiện sự ổn định tốt khi có tải trọng cao, tối ưu hóa các tính năng khi lái một mình và cho tuổi thọ cao.
TT900
TT900 có lớp mặt gai lớn cho sự ổn định và độ bám dính tốt hơn khi vào cua, với hai kích thước 17 inch.
SC SMART
K555
Loại lốp sau K555 cung cấp số km tuyệt vời và trong tất cả các điều kiện thời tiết trong khi vẫn giữ được cảm giác lái xe thoải mái
K525
K525 có thiết kế mã gai đẹp mắt với chữ màu trắng nổi bật, kết cấu vững chắc, khả năng xử lý đường khô và ướt tuyệt vời, cho bạn một cảm giác lái êm ái.
K330A
Được phát triển theo dòng gai theo xe tay ga,thiết kế đẹp mẫu gai nổi bật, khả năng thoát nước và bám đường tốt.
K425
Các rãnh gãi được tối ưu hóa với việc xử lý nước hiệu quả. Hông lốp chắc chắn cải thiện sự ổn định và bảo vệ lốp xe khỏi hư hỏng từ bên ngoài.Mã gai được thiết kế đường zic zắc đảm bảo độ ổn định và khả...
K300MA
Được phát triển theo dòng gai theo xe tay ga,thiết kế đẹp mẫu gai nổi bật, khả năng thoát nước và bám đường tốt.
K127
Một mã gai đặc biệt, cấu trúc lốp không ruột và khung lốp là lớp nylon cao ổn định lái ở tốc độ cao, rãnh gai linh hoạt giúp khả năng thoát nước trên đường.

adv